DGC Selecion tròn 3 tuổi


Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mừng sinh nhật của HeraDG - DGC diễn ra tại showroom 168 Lò Đúc, Hà Nội với sự tham gia “nàng dâu” Bảo Thanh, Stylist Bống Ngọc, đại diện của thương hiệu, các vị khách mời cùng đông đảo khách hàng thân thiết đã đồng hành của HeraDG trong suốt thời gian qua.

Giữa không gian náo nhiệt từng bừng của buổi tiệc, sự xuất hiện của người mẫu khoác trên mình thiết kế họa tiết hoa bay bổng, thanh thoát, sải bước trên sàn diễn khiến khán phòng tràn ngập không khí tươi mát, lãng mạn. Đây là những thiết kế nằm trong BST mới của HeraDG với tên gọi A SUMMER OF CLARITY kết hợp cùng các thiết kế mới nhất của DGC Selection.

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa gam màu trung tính, họa tiết hoa và chim muông in trên nền chất liệu lụa, chiffon mang đến vẻ đẹp mong manh mà cuốn hút.

Diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh trong “Sống chung với mẹ chồng” cũng tới mừng sinh nhật 3 tuổi của HeraDG.

Những thiết kế thời trang ấn tượng được trình diễn tại buổi tiệc.


Bài viết khác

TỔNG CÔNG TY ĐỨC GIANG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TẠI SỐ 168 LÒ ĐÚC

TỔNG CÔNG TY ĐỨC GIANG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TẠI SỐ 168 LÒ ĐÚC

Xác định mục tiêu phát triển thị trường nội địa là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của TCT Đức Giang. Vì vậy, trong những năm qua, ngoài việc phát triển thị trường xuất khẩu, Tổng công ty Đức Giang cũng đã rất quan tâm phát triển thị trường trong nước và luôn là doanh nghiệp đi đầu hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bằng việc xây dựng các thương hiệu dành cho người Việt và mở các showroom trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.